Dây chuyền sản xuất bánh kem xốp với các loại công suất:
Loại khuôn |
27 |
39 |
45 |
51 |
C.suất điện |
120Kw |
160Kw |
180Kw |
200Kw |
Sản lượng/ngày |
2.2-2.5T |
3.5T |
4T |
4.5T |
Dây chuyền sản xuất bánh kem xốp với các loại công suất:
Loại khuôn |
27 |
39 |
45 |
51 |
C.suất điện |
120Kw |
160Kw |
180Kw |
200Kw |
Sản lượng/ngày |
2.2-2.5T |
3.5T |
4T |
4.5T |
Tính năng:
Máy có khung inox được gá lắp với hệ thống hấp bánh và phía trên nó là hệ thống cán bột. Bột sau khi cán thành bánh được tải trên băng tráng đi qua giàn hấp và được làm chín, chỉ cần cho nhân thịt, mộc nhĩ vào bọc lại là có thể mang ra chợ bán.
Mã hàng DCTW-250B Nguồn điện 220V/50-60Hz, 2.6KW Tốc độ đóng gói 40-220 cái/phút Kích thước đóng gói: chiều dài: 65-190mm Chiều rộng tối đa màng: 250mm Chiều cao tối đa sản phẩm: 40mm Kích thước máy 3770x670x1450mm Trọng lượng máy 800kg
Công ty Máy Móc Thiết Bị Hoàng Long chuyên cung cấp máy vắt ly tâm sử dụng để vắt khô hoặc tách nước, tách dầu cho các sản phẩm thực phẩm.
1. Cấu tạo chung của máy:
Có 3 phễu xuống nhân được thiết kế theo kiểu phễu đứng trục xoáy ốc, có thể xuống được nhân mềm lẫn nhân cứng, ngoài nhân đậu xanh mềm thông thường ra còn có thể bọc được nhân hoa quả, nhân lạc nghiền. Xuống nhân từ từ giữ được mùi vị và hình dáng của nhân, ít gây ra vỡ nhân.
Điều khiển bằng hệ thống PLC, có 99 chức năng nhớ, biến tầng nhập khẩu hãng LC của Hàn Quốc
2. Chất liệu máy:
– Băng tải đạt tiêu chuẩn vệ sinh, nhập khẩu của Hà lan
– Dao cắt được làm bằng chất liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, tính năng cắt và độ cứng cao, tuổi thọ dài
– Phễu vào nhân là Inox 304SUS
3. Đặc điểm của máy:
Phễu xuống nhân được thiết kế đặc biệt khác với các hãng khác, nhân không bị vỡ vụn, giữ được hình dạng và mùi vị ban đầu
Nguyên liệu chế tạo đều là những chất liệu nhập khẩu đặc biệt và được gia công chính xác theo CNC, ít khi xảy ra sự cố
4. Sản lượng: 30-40cái/phút
5. Kích thước bánh: 15-250g
– Chiếu dài :20 m
– Rộng : 30 cm.
– Khung inox (3cm x 3cm.)
– Moter giảm tốc : 2 HP.
– Biến tần.
– Tủ điện điều khiển.
Reviews