Dây chuyền sản xuất bánh kem xốp với các loại công suất:
Loại khuôn |
27 |
39 |
45 |
51 |
C.suất điện |
120Kw |
160Kw |
180Kw |
200Kw |
Sản lượng/ngày |
2.2-2.5T |
3.5T |
4T |
4.5T |
Be the first to review “Dây chuyền bánh kem xốp” Hủy
Sản phẩm liên quan
Máy đóng gói kem DCTW-250B
Mã hàng DCTW-250B Nguồn điện 220V/50-60Hz, 2.6KW Tốc độ đóng gói 40-220 cái/phút Kích thước đóng gói: chiều dài: 65-190mm Chiều rộng tối đa màng: 250mm Chiều cao tối đa sản phẩm: 40mm Kích thước máy 3770x670x1450mm Trọng lượng máy 800kg
Máy bánh quế cuộn
Sử dụng điện: Mã hàng DSJ -1860 DSJ-1460 DSJ-1160 Sản lượng 30Kg/h 25Kg/h 20Kg/h Công suất máy 45Kw/h 37Kw/h 30Kw/h Trọng lượng 1800kg 1500Kg 1300Kg Kíchthước(mm) 4000*2000 3500*1800 3200*1600 Sử dụng ga: Mã hàng DSJ -1860 DSJ-1460 DSJ-1160 Lượng hao tổn 3-4Kg/h […]
Máy đánh xốp kem liên tục
Mã hàng RPL-300C cũng là thiết bị nhập khẩu của Mỹ với máy nén cấp lạnh, van bơm hiệu quả cao, kết hợp với bộ phận phun sương, đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, ít tiêu hao. Máy đánh xốp kem liên tục đã được xuất sang các nước trong khu vực Đông nam Á được người sản xuất tin dùng.
Máy chiết ly kem ly, kem que
Máy chiết ly kem này chỉ cần một công nhân bỏ ly và vỏ ốc vào máy, máy sẽ cho ra sản phẩm hoàn thành.
Băng tải công nghiệp
– Chiếu dài :20 m
– Rộng : 30 cm.
– Khung inox (3cm x 3cm.)
– Moter giảm tốc : 2 HP.
– Biến tần.
– Tủ điện điều khiển.
Máy bọc nhân bánh trung thu
1. Cấu tạo chung của máy:
Có 3 phễu xuống nhân được thiết kế theo kiểu phễu đứng trục xoáy ốc, có thể xuống được nhân mềm lẫn nhân cứng, ngoài nhân đậu xanh mềm thông thường ra còn có thể bọc được nhân hoa quả, nhân lạc nghiền. Xuống nhân từ từ giữ được mùi vị và hình dáng của nhân, ít gây ra vỡ nhân.
Điều khiển bằng hệ thống PLC, có 99 chức năng nhớ, biến tầng nhập khẩu hãng LC của Hàn Quốc
2. Chất liệu máy:
– Băng tải đạt tiêu chuẩn vệ sinh, nhập khẩu của Hà lan
– Dao cắt được làm bằng chất liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, tính năng cắt và độ cứng cao, tuổi thọ dài
– Phễu vào nhân là Inox 304SUS
3. Đặc điểm của máy:
Phễu xuống nhân được thiết kế đặc biệt khác với các hãng khác, nhân không bị vỡ vụn, giữ được hình dạng và mùi vị ban đầu
Nguyên liệu chế tạo đều là những chất liệu nhập khẩu đặc biệt và được gia công chính xác theo CNC, ít khi xảy ra sự cố
4. Sản lượng: 30-40cái/phút
5. Kích thước bánh: 15-250g
Reviews