Tên sản phẩm |
Mã hàng |
Thông số kỹ thuật |
Tấm trao đổi nhiệt |
BRO.1 |
-Diện tích làm mát: 6 m2
– áp lực : 0.5Mpa – Nhiệt độ dung dịch vào: <120˚ |
Tên sản phẩm |
Mã hàng |
Thông số kỹ thuật |
Tấm trao đổi nhiệt |
BRO.1 |
-Diện tích làm mát: 6 m2
– áp lực : 0.5Mpa – Nhiệt độ dung dịch vào: <120˚ |
– Bảng tải sử dụng chất liệu cao su màu trắng PU
– Giá đỡ là Inox
– Quạt làm nguội
– Kích thước ngoài: 5200x1000x1200mm
– Kích thước trong: 5000 x 600mm
– Điện: 380V/50Hz
– Công suất: 0.55Kw
Băng tải được nối vào cùng với đầu đùn và nồi chiên, dẫn đưa nguyên liệu sau khi đùn ra vào nồi chiên
– Băng tải lưới Inox
– Giá đỡ Inox
– Phía dưới băng tải có phần mâm Inox chứa bã, chứa những nguyên liệu dơi vãi
– Kích thước ngoài: 3000 x 1000 x 1200mm
– Kích thước mặt lưới: 2000 x 600mm
– Điện: 380V/50Hz
– Công suất: 0.55Kw
1. Cấu tạo chung của máy:
Có 3 phễu xuống nhân được thiết kế theo kiểu phễu đứng trục xoáy ốc, có thể xuống được nhân mềm lẫn nhân cứng, ngoài nhân đậu xanh mềm thông thường ra còn có thể bọc được nhân hoa quả, nhân lạc nghiền. Xuống nhân từ từ giữ được mùi vị và hình dáng của nhân, ít gây ra vỡ nhân.
Điều khiển bằng hệ thống PLC, có 99 chức năng nhớ, biến tầng nhập khẩu hãng LC của Hàn Quốc
2. Chất liệu máy:
– Băng tải đạt tiêu chuẩn vệ sinh, nhập khẩu của Hà lan
– Dao cắt được làm bằng chất liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, tính năng cắt và độ cứng cao, tuổi thọ dài
– Phễu vào nhân là Inox 304SUS
3. Đặc điểm của máy:
Phễu xuống nhân được thiết kế đặc biệt khác với các hãng khác, nhân không bị vỡ vụn, giữ được hình dạng và mùi vị ban đầu
Nguyên liệu chế tạo đều là những chất liệu nhập khẩu đặc biệt và được gia công chính xác theo CNC, ít khi xảy ra sự cố
4. Sản lượng: 30-40cái/phút
5. Kích thước bánh: 15-250g
Dây chuyền sản xuất bánh kem xốp với các loại công suất: Loại khuôn 27 39 45 51 C.suất điện 120Kw 160Kw 180Kw 200Kw Sản lượng/ngày 2.2-2.5T 3.5T 4T 4.5T
Reviews