Chảo Xào Nhân Bánh
Chảo Xào Nhân Bánh
Chảo xào nhân bánh là sản phẩm chuyên dụng để xào nấu nhân bánh trong dây chuyền làm bánh. Ngoài ra có thể sử dụng để trộn nhân bánh bao, nhân tôm, vv
Máy chiên chân không
Máy chiên chân không
Máy chiên chân không được sử dụng từ quy mô nhỏ như tại phòng thí nghiệm đến quy mô lớn hơn tại các công ty chế biến thực phẩm chuyên sản xuất các dòng sản phẩm sấy như chuối sấy, khoai sấy, ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn sấy, các loại rau củ quả, các loại hạt… với năng suất đa dạng từ 5kg/mẻ đến 20kg/mẻ và năng suất lớn hơn theo yêu cầu.
Nồi chiên liên tục
Nồi chiên liên tục
Bên trong nồi kết cầu băng tải lưới 1 tầng. Nồi dưới tác dụng gia nhiệt của điện sẽ tạo ra nhiệt năng chiên sản phẩm được đưa vào, nhiệt độ khoảng 2600C, nhiệt độ chiên sẽ thấp hơn nhiệt độ phần đáy gia nhiệt như vậy vừa đảm bảo cung cấp đủ nhiệt để chiên, vừa đảm bảo sản phẩm không bị chiên cháy, giữ được mùi vị
Nồi cô đặc chân không
Nồi cô đặc chân không
Mã hiệu ANC-50 ANC-100 ANC-200 Dung tích (L) 50 100 200 áp lực làm việc (Mpa) 0.6 0.6 0.6 Độ chân không (Mpa) Lượng chưng cất 50 100 200 Dung tích gia nhiệt (m2) 0.55 1.05 1.6 Công suất điện (kw) 4 7.5 7.5 Trọng lượng (kg) 420 500 580 Kích thước ngoài (m) 1.35×1.3×1.5 […]
Nồi cô đặc chân không có khuấy
Nồi cô đặc chân không có khuấy
Nồi cô đặc chân không có khuấy là cô đặc dịch thuốc, cô đặc si rô, cô đặc dịch cá, dịch tôm, cô đặc nước mắm, cô đặc nước trái cây, cô đặc atiso…Công nghệ chân không, dung cho ngành thực phẩm, dược liệu, hóa học!
Nồi lên men rượu
Nồi lên men rượu
Quá trình lên men rượu và sản phẩm sữa là một quá trình vô trùng và không có ô nhiễm, nồi lên men Thánh Á áp dụng hệ thống vô trùng, đã làm giảm sự ô nhiễm của vi sinh vật trong không khí, kéo dài thời hạn sử dụng và bảo đảm chất lượng của sản phẩm, trên nồi lên men có lắp một bàn và túi cặp, có thể thông qua các vật liệu làm nguội và gia nhiệt, dung lượng từ 100L—15000L, theo phạm vi sử dụng nồi lên men có thể chia thành nồi lên men vi sinh vật,nồi lên men bia, nồi lên men rượu nho.
Nồi nấu điện 100L 2 lớp bán nguyệt quay nghiêng
Nồi nấu điện 100L 2 lớp bán nguyệt quay nghiêng
Đây là nồi nấu đa chức năng với thiết kế đáy kép rất bền. Bộ phận giá đỡ giúp cố định nồi rất tốt. Có tay quay để đổ nguyên liệu sau khi nấu.
Nồi nấu điện 15L 2 lớp có cánh khuấy
Nồi nấu điện 15L 2 lớp có cánh khuấy
Nó là một thiết bị lý tưởng và kinh tế nhỏ phù hợp cho son môi, kem dưỡng, các nguyên liệu có độ nhớt cao trong ngành công nghiệp hóa chất.
Nồi nấu điện 2 lớp hình trụ có cánh khuấy
Nồi nấu điện, hơi 2 lớp hình bán nguyệt quay nghiêng
Nồi nấu điện, hơi 2 lớp hình bán nguyệt quay nghiêng
Nồi nấu inox bằng điện hoặc bằng hơi chủ yếu dùng cho nấu kẹo, dược phẩm, đồ uống…cũng có thể dùng cho bếp ăn công nghiệp. Nồi nấu bằng điện giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, tiết kiệm lao động
Đặc điểm:
Dùng hơi nóng có áp lực nhất định làm nguồn nhiệt, diện tích chịu nhiệt lớn, hiệu quả nhiệt cao, gia nhiệt đều, thời gian sôi ngắn, dễ dàng khống chế nhiệt độ. lớp trong của nồi có tính chịu axid, chịu nhiệt , có đồng hồ đo áp lực và van an toàn. Hình dáng đẹp, dễ thao tác, an toàn cao. Dung tích 50L – 1000L
Nồi nấu hơi 2 lớp bán nguyệt đứng có cánh khuấy
Nồi nấu hơi 2 lớp bán nguyệt đứng có cánh khuấy
Nồi nấu bằng hơi
Dung tích 300L
Không có tay quay đổ
Nồi nóng lạnh hình trụ có cánh khuấy
Nồi nóng lạnh hình trụ có cánh khuấy
Thích hợp cho gia nhiệt, bảo ôn, vô trùng, làm mát, lão hóa hay lưu trữ các sản phẩm kem, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và các nguyên liệu khác.
Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm sử dụng nồi nấu gia nhiệt bằng điện để nấu các loại thực phẩm đặc biệt như tương ớt, siro, sữa tươi, kẹo, nấu cháo, phở, nấu hỗn hợp thực phẩm, nấu rau câu và rất nhiều thực phẩm khác nữa… Các loại nồi nấu gia nhiệt có đặc tính là dễ dàng sử dụng, thực phẩm được nấu đều, tiết kiệm thời gian, công sức.
Nồi nấu gia nhiệt nấu được nhiều loại thực phẩm như tương ớt, si ro, kẹo… với các mức dung tích khác nhau, tùy thuộc vào loại nồi và thông số kĩ thuật của từng nồi. Các cơ sở sản xuất có thể lựa chọn loại nồi gia nhiệt phù hợp với quy trình sản xuất của mình. Nồi nấu bằng điện, với cấu tạo và cơ chế hoạt động đặc biệt giúp có thể nấu lượng lớn thực phẩm một lần nhưng thực phẩm vẫn đạt độ ngon chuẩn.
Nồi nấu điện nhỏ gọn, dễ vệ sinh, dễ bảo trì và sử dụng rất bền. Giúp tăng năng suất sản xuất của các cơ sở chế biến thực phẩm lên gấp nhiều lần.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua nồi gia nhiệt, nồi điện nấu phở… chất lượng tốt hoặc muốn biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm, vui lòng liên hệ máy móc Hoàng Long để được tư vấn.