Be the first to review “Máy sấy thùng quay” Hủy
Sản phẩm liên quan
Tủ hấp cơm công nghiệp
Thay vì sử dụng nồi nấu cơm hay bếp nấu cơm với dung tích nhỏ, đun nấu mất thời gian, công sức và phải sử dụng nhiều nồi một lúc, tủ cơm công nghiệp với 6 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay… sẽ thay thế hoàn toàn những phiền phức đó.
Với tủ cơm điện công nghiệp hay còn gọi là tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện, bạn hoàn toàn có thể nấu một số lượng gạo lớn như 30 kg, 50 kg, 80 kg, 100 kg…trong cùng thời điểm và hoàn tất nó chỉ trong thời gian ngắn. Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, công sức và diện tích mà vẫn cho ra chất lượng cơm ngon chính là điểm cộng của sản phẩm này
Máy tiệt trùng tự động
– Kết cấu ván lót, gắn kín, dễ mở và đóng, thao tác dễ dàng, chắc chắn và đáng tin cậy, hoạt động ổn định.
– Máy được sử dụng để tiệt trùng thực phẩm và lon thực phẩm, phù hợp cho tiệt trùng hơi nóng bảo quản trái cây và kết cấu ván lót, gắn kín, dễ mở và đóng, thao tác dễ dàng, chắc chắn và đáng tin cậy, hoạt động ổn định. Nó được trang bị với hệ thống ống dẫn khí, nó đảm bảo hiệu quả lon thực phẩm giữ nguyên hình dáng, mùi vị ban đầu trong suốt quá trình chống lại áp lực của khí nén.
Máy UHT 6 tấn
Model UHT-6 Phạm vi sử dụng Trà xanh Sản lượng(l/h) 6,000L/H Nhiệt độ đầu vào (oc) 25 oc Nhiệt độ thanh trùng (oc) 95oc -141oc Sai số(oc) ±1oc Thời gian đạt (giây) 5S, 10S, 15S Nhiệt độ đầu ra (oc) 85oc-92oc Sai số (oc) ±1oc Áp suất (Mpa) 0.6-0.8Mpa Tổng điện năng (k/h) 9KW Kích […]
Máy sấy nông sản đảo chiều gió
– Thể tích chứa hạt: 2,65 m3
– Kích thước máy (mm): 2000 (L) x 2000 (W) x 1000 (H)
– Công suất điện: 1,5 kW (2 HP)
– Điện áp cung cấp: 380V, 3 phase, 50 Hz
– Nhiệt độ sấy: 45 0C – 50 0C
– Thời gian sấy: 4– 6 tiếng
– Lò đốt: Loại lò điện trở
+ Tiêu thụ 85 kw/ mẻ
– Diện tích lắp đặt tối thiểu (mm): 3000 (L)x 4000 (W)
– Máy được chế tạo bằng sắt thép .
Máy tiệt trùng UHT
Máy chế tạo thiết bị bằng chất liệu thép không gỉ (inoc) cao cấp cùng với kỹ thuật hàn từ nước ngoài tạo sự nhẵn bóng mịn màng cho đường ống. Nó được cải tiến với tỷ lệ rất lớn so với sản phẩm trước đây đã chế tạo. Có hai loại đặc tính kỹ thuật: điều chỉnh bằng tay và điều chỉnh tự động. Máy phù hợp cho các sản phẩm: nước mắm, trà xanh, sữa tươi, nước trái cây, rượu, sữa đậu nành và thuốc đông y. với các chất liệu có độ dính (ví dụ như sữa đặc) lắp đặt cùng với máy đồng hóa áp lực cao. Máy tự động UHT có thể kết hợp với máy đóng gói vô trùng.
Máy tiệt trùng ở nhiệt độ cao
– Đối với các sản phẩm cần bảo quản thời gian dài mà không cần dùng chất bảo quản thì quy trình thanh khử tiệt trùng phải làm thật tốt cùng với quy trình chiết rót tự động sẽ đạt được thời gian sử dụng lâu dài mong muốn. Đối với các sản phẩm sữa đóng hộp, tương dịch, nước mắm, nước hoa quả,…thì đây là thiết bị lý tưởng. Tiệt trùng ở nhiệt độ cao 120 – 1400C trong khoảng thời gian ngắn vừa đảm bảo khử khuẩn mà vẫn giữ lại được các thành phần dinh dưỡng.
– Ưu điểm: không bắt dính, cháy; bền; điều khiển tự động PLC, màn hình hiển thị, CIP tự động.
Reviews