Hiển thị tất cả 18 kết quả

VIDEO SẢN PHẨM MÁY HÀN TÚI+ÉP NHIỆT+ÉP LY - ÉP GỐI HƠI

Máy hàn túi là gì?

Máy hàn túi là thiết bị sử dụng nhiệt độ để hàn, làm kín mép túi đựng đồ bằng nhựa, nilon hoặc nilon. Việc làm này sẽ ngăn không cho vi khuẩn, nấm mốc, độ ẩm xâm nhập vào làm hỏng thực phẩm, giữ cho sản phẩm bên trong có hạn dùng lâu hơn. Máy hàn miệng túi hiện nay rất thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và phổ biến hơn cả là trong công nghiệp thực phẩm.

Máy hàn túi rất hữu ích trong cuộc sống, ta dùng nó để bảo quản chủng loại thực phẩm tươi như rau củ quả, hay là khi dùng dở bánh kẹo, bim bim,… ta có thể hàn miệng túi lại để bảo quản, hay để lưu trữ những vật nhỏ như ảnh, vi mạch điện tử,…

Có nhiều cách bảo quản thực phẩm, ta có thể dùng hộp nhựa cũng rất tốt, tuy nhiên nếu cho vào túi và hàn miệng túi lại, sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ, đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn có hại.

Đặc điểm của máy hàn túi

  • Khả năng hàn kín miệng, không để không khí bên ngoài xâm nhập vào bên trong bao bì gây ảnh hưởng đến thực phẩm.
  • Có thể làm việc tốt trên những loại bao bì có chất liệu khác nhau.
  • Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có nhiều loài máy có thể ép túi có kích thước khác nhau.
  • Tốc độ hàn nhanh chóng, xử lí được số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn.
  • Một vài máy có tích hợp chức năng in date, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản đầu tư không nhỏ.

Máy ép nhiệt là gì?

Máy ép nhiệt là một loại máy ép chuyên dụng thường dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên bề mặt phẳng của các chất liệu như: vải, thủy tinh, gỗ, đá,..Sử dụng máy ép nhiệt rất tiện lợi và tiết kiệm thười gian, nên trong các ngành in ấn hoặc ngành thiết kế quảng cáo, người ta thường sử dụng máy này.

Các loại máy ép nhiệt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo cơ chế tỏa nhiệt độ hài hòa, khiến cho ra sản phẩm có màu đẹp nhất.

Máy ép gối hơi

Máy ép gối hơi được công ty chúng tôi phát triển, cải tiến và chế tạo dựa trên mẫu mã và kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài. máy có kết cấu vững chắc, được làm bằng thép U mặt bàn ép được bọc bằng inox không gỉ.

Máy ép gối hơi ra đời để đáp ứng nhu cầu đóng gói cho các sản phẩm như: gối hơi, chăn ga, áo phao, áo khoác…Máy ép gối hơi là dụng cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp may mặc, sản xuất, gia công chăn ga gối nệm, …

Máy ép gối hơi được nhiều khách hàng lựa chọn và đưa vào quy trình sản xuất trong các nhà máy, cơ sở sản xuất vì tính tiện lợi cũng như năng suất làm việc đáng ngạc nhiên. Quá trình sản xuất các loại sản phẩm như áo khác, gối hơi, đệm… sẽ được tối ưu hóa nhờ máy ép hơi.

Thực tế cho thấy, sản phẩm được đóng gói bằng máy ép gối hơi sẽ giảm được khoảng 80 % diện tích, giúp quý khách hàng vận chuyển dễ dàng hơn, được nhiều sản phẩm hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Máy ép hơi có thể điều chỉnh được lực ép để phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau. Máy được thiết kế thân thiện vận hành đơn giản.