Hiển thị tất cả 13 kết quả

VIDEO SẢN PHẨM MÁY TRỘN BỘT

1. Máy trộn bột là gì?

Máy trộn bột còn được gọi làm máy nhào bột, chúng thường được dùng để trộn và đánh bột, giúp bột đạt tới độ mềm và độ dẻo phù hợp để làm bánh. Bên cạnh đó, ngoài tính năng trộn bột máy còn có khả năng đánh bông trứng, đánh bông kem,… Do đó, chỉ với máy trộn bột bạn có thể hạn chế được khoảng tiền chi để mua một chiếc máy đánh trứng đấy! Chỉ cần có được một chiếc máy này, bạn có thể tạo ra được rất nhiều loại bánh khác nhau.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trộn bột

– Thông thường các loại máy trộn bột hiện nay đều có cấu tạo giống nhau, kể cả loại cầm tay và để bàn. Chúng chỉ khác nhau về hình thức, số lượng trộn cùng với công suất và chất liệu. Tuy nhiên, về cơ bản thì chúng đều có cấu tạo gồm động cơ trộn, tô trộn bột, 3 que trộn (1 que đánh trứng, 1 que trộn bột, 1 que trộn thưa). Cuối cùng chính là nắp tô đựng bột.

– Nguyên lý hoạt động của máy trộn bột: Que trộn ở trong máy được kết nối cùng với động cơ. Khi hoạt động, lực ly tâm cùng với vòng quay lớn, tốc độ cao sẽ giúp việc thực hiện việc nhào trộn hỗn hợp có ở trong tô.

3. Một số lưu ý khi mua máy trộn bột

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua máy trộn bột nào có chất lượng tốt kèm theo thời gian sử dụng, đây được xem là một vấn đề mà khách hàng mỗi khi đến với Hoàng Long đều thắc mắc. Vì vậy, dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có thể dễ dàng chọn mua máy trộn bột phù hợp với tiêu chí của mình:

3.1. Máy trộn bột giá bao nhiêu?

– Hiện nay, trong những dòng máy trộn bột từ gia đình tới tiệm bánh chuyên nghiệp thường có mức giá từ 100.000 vnđ tới 20 triệu vnđ. Đối với máy trộn bột của Hoàng Long thì mức giá chỉ dao động trong khoảng 1 triệu đến 2 triệu, để đáp ứng nhu cầu của gia đình thì chọn những máy có giá vừa tầm là hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần căn cứ và mức độ làm bánh, nhu cầu sử dụng để lựa chọ những máy có công suất và tô trộn phù hợp, nhằm sử dụng vừa phải, tránh lãng phí.

3.2 Công suất của máy trộn bột

– Đối với nhu cầu sử dụng cho gia đình, thì bạn nên lựa chọn những máy trộn có công suất vừa phải từ 150 W – 200W là ổn nhất. Vì những máy trộn có công suất cao thì lượng trộn bột càng lớn, máy càng khỏe, đồng nghĩa với việc chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy trộn bột rất cao.

3.3 Dung tích tô trộn bột

– Dung tích của tô trộn bột hiện nay cũng rất đa dạng. Với các loại máy thông thường, dung tích của tô trộn vào khoảng 2 – 3 lít, mỗi lần sẽ trộn được cỡ 200g bột. Còn tô trộn của máy chuyên dụng có dung tích từ 5- 8 lít, mỗi lần sẽ trộn được từ 700g – 2kg bột. Cần căn cứ vào nhu cầu làm bánh của bạn, mỗi lần trộn bao nhiêu để chọn dung tích phù hợp.

3.4 Chất liệu tô trộn của sản phẩm máy trộn bột gia đình nên mua loại nào?

– Loại phổ biến hiện nay là nhựa và inox. Nhìn chung thì tô trộn inox sẽ bền và vệ sinh cũng đơn giản, dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có một số loại tô trộn làm bằng thủy tinh. Nhìn thì có vẻ đẹp mắt tuy nhiên lại rất dễ vỡ và khó tìm đồ để thay thế. Chất liệu tô trộn phổ biến hiện nay là làm bằng inox có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh