Hiển thị tất cả 13 kết quả

VIDEO SẢN PHẨM MÁY IN DATE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in date khác nhau từ năng suất, giá thành đến cách hoạt động. Cùng tìm hiểu với Hoàng Long nhé!

Máy in date là gì?

Máy in date là loại thiết bị chuyên dụng dùng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên bao bì các sản phẩm. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà máy có cơ chế và cấu tạo đa dạng. Từ những dòng máy đơn giản, chi phí thấp phù hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản đến những dòng máy in date hiện đại giúp bạn in thêm logo, mã vạch với nhiều hình dáng và nhiều thông tin khác nhau.

Lợi ích của máy in date mang lại?

Hiện nay, hầu hết các ngành công nghiệp như đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm và một số ngành công nghiệp khác đều bắt buộc phải có hạn sử dụng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như biết được chính xác sản phẩm được sử dụng tốt nhất trong khoảng thời gian nào. Cho nên bản in phải được đầy đủ thông tin, rõ ràng, sắc nét để đưa sản phẩm ra thị trường.

Cấu tạo

Máy in date có cấu tạo từ 3 bộ phận chính: thân máy, hộp mực và hệ thống điều khiển.

1. Thân máy

Thân máy nhỏ gọn, cầm tay linh hoạt, bao gồm các bộ phận:

 • Màn hình cảm ứng nhạy bén
 • Hệ thống vòi in phun
 • Khoang chứa mực
 • Tay cầm
 • Cổng kết nối USB Flash
 • Nguồn điện

2. Hộp mực

 • Hộp mực được kết hợp nắp đậy, bảo vệ hộp mực và đầu phun
 • Hộp mực được thiết kế dễ dàng tháo, lắp khỏi máy in cầm tay.

3. Bộ phận điều khiển

  • Máy có thể sử dụng 2 loại: àn phím cơ vật lý hoặc màn hình cảm ứng để điều khiển
 • Nút ra lệnh in được đặt ở thân máy, dễ dàng trong việc sử dụng và thao tác

Phân loại máy in date trong công nghiệp

Có hai loại máy in date chính trong công nghiệp là máy in date cầm tay và máy in date tự động.

 • Máy in date cầm tay là loại máy in date nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng. Máy được sử dụng để in các thông tin lên sản phẩm với số lượng ít hoặc sản phẩm có kích thước nhỏ.
 • Máy in date tự động là loại máy in date sử dụng hệ thống băng tải để vận chuyển sản phẩm qua đầu in. Máy được sử dụng để in các thông tin lên sản phẩm với số lượng lớn hoặc sản phẩm có kích thước lớn.

Nguyên lý làm việc

Người dùng chỉ cần đặt tập giấy hoặc túi cần in vào máy và nhập dữ liệu, máy in hạn sử dụng cầm tay sẽ tự động lấy từng tem nhãn và đưa chúng qua bộ phận đóng date một cách khéo léo.

Bằng cách sử dụng phương pháp cắt các tia mực thành những hạt mực nhỏ, máy in thông minh này tạo ra những hạt mực li ti siêu nhỏ. Sau đó, một con lăn đi qua hộp mực để đẩy những hạt mực này lên bề mặt in, tạo nên những bản in đẹp mắt và chất lượng.

Không những cho phép điều chỉnh tốc độ in và vị trí in date, máy in còn tích hợp tính năng counter thông minh giúp theo dõi số lượng nhãn đã được in. Điều này thật sự hữu ích trong việc quản lý quá trình nhập xuất kho một cách thuận tiện và chính xác.

Đặc biệt, máy in này còn có thể in đến 5 hàng và nội dung được tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng. Nhờ công nghệ tiên tiến hiện nay, người dùng không cần tiếp xúc trực tiếp với khuôn in mà vẫn có thể tạo ra những bản in đẹp mắt và chất lượng cao.

Trong quá trình sử dụng, người dùng chỉ cần điều chỉnh các chức năng và thông số trên màn hình một cách dễ dang. Không cần tác động vật lý như máy in truyền thống, máy in này mang lại sự tiện lợi và hiệu quả tối đa cho người dùng.