Hiển thị tất cả 15 kết quả

VIDEO SẢN PHẨM MÁY NGHIỀN BỘT- XAY CỦ QUẢ

Với xu hướng ăn sạch, uống sạch, sống sạch như ngày nay, việc tìm ra một chiếc máy nghiền bột – xay củ quả để chế biến thực phẩm đảm bảo về an toàn thực phẩm là một điều rất khó. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều dòng máy nghiền rau củ quả công suất lớn được quảng cáo là đảm bảo an toàn chất lượng, tuy nhiên khi bạn đến với Máy Thực Phẩm Hoàng Long bạn sẽ được trải nghiệm thật với chiếc máy chứ không phải nghe theo những lời quảng cáo không có thật ấy.

1. Giới thiệu chung

Máy nghiền bột – xay củ quả công nghiệp là dòng máy gì?

Đây là dòng máy chuyên dùng để xay nghiền các sản phẩm như rau củ tươi thành bột mịn. Công suất của máy khá lớn có thể xay nghiền được cả các loại củ như nghệ, sắn,…Việc xay nghiền bằng máy rất nhanh và hiệu quả giúp rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm.

Cách thức vận hành

các rau củ sau khi rửa sạch sẽ được đưa vào phễu nạp nguyên liệu của máy, với động cơ motor mạnh mẽ các bánh đà bên trong sẽ thực hiện xay nghiền các thực phẩm bỏ vào thành bột mịn một cách nhanh chóng hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Công suất xử lý: 300-1000kg/ giờ.

Nguồn điện: 380V.

Công suất: 4kW.

Trọng lượng của máy: 280kg.Kích thước: 1020*500*1080.

2. Đặc trưng của máy:

Máy nghiền bột – xay củ quả sử dụng nguyên lý quay để nghiền nát các loại rau củ, trái cây, rể cây, rau lá, các loại hạt thành bột mịn. Máy nghiền có khả năng giải quyết các loại củ như khoai lang, khoai tây, cà tốt, các loại trái cây và rau củ quả có năng suất nước ép thấp và chiết xuất khó hoặc ngay cả các loại dược liệu khô thì chiếc máy này cũng có thể xử lý được.

Các thiết bị tiếp xúc với nguyên liệu xay được trang bị bằng vật liệu thép không gỉ 304, an toàn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thiết kế dễ sử dụng, đơn giản, điều chỉnh kích thước nghiền, độ mịn đồng đều, có thẻ làm sạch và bảo trì dễ dàng.