YÊN TÂM MUA HÀNG
Máy làm kem tươi BQ336
Gọi: 0982304060
Thông số kỹ thuật:
– Thân máy được chế tạo hoàn toàn bằng Inox.
– Điều khiển bằng vi mạch điện tử cho hai máy làm lạnh.
– Hệ thống máy nén có sức mạnh cực lớn.
– Linh kiện nhập ngoại.
– Với 3 cửa lấy kem nhanh chóng tiện lợi tạo 3 loại kem khác nhau cùng 1 lúc.
– Với 2 thùng chứa kem
– Nguồn điện chính: 220V, 50Hz/60Hz, 240V/50Hz, 110V/60Hz.
– Khả năng làm kem: 22 – 28kg / h (32-40Lít / h)
Miễn phí giao hàng trong bán kính 10km, áp dụng tùy theo sản phẩm và giá trị đơn hàng. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết!
Liên hệ để nhận giá ưu đãi:
Zalo - trực tiếp với shop Gọi lại cho tôi1. Thông tin máy làm kem tươi Jingling BQ336:
– Thân máy được chế tạo hoàn toàn bằng Inox.
– Điều khiển bằng vi mạch điện tử cho hai máy làm lạnh.
– Hệ thống máy nén có sức mạnh cực lớn.
– Linh kiện nhập ngoại.
– Với 3 cửa lấy kem nhanh chóng tiện lợi tạo 3 loại kem khác nhau cùng 1 lúc.
– Với 2 thùng chứa kem
– Nguồn điện chính: 220V, 50Hz/60Hz, 240V/50Hz, 110V/60Hz.
– Khả năng làm kem: 22 – 28kg / h (32-40Lít / h)
– Trọng lượng máy: 200kg
– Kích thước máy: 540 x 770 x 1.420 mm
– Kích thước đóng gói: 710 x 990 x 1600 mm
– Máy có bánh xe nên dễ dàng di chuyển.
Xuất xứ: Trung quốc
Bảo hành 01 năm
Hình ảnh máy làm kem tươi Jingling BQ336
2. Hướng dẫn phương pháp vận hành + Phương pháp làm kem tươi:
* Công dụng:
Máy cho phép người sản xuất tạo ra kem tươi từ dung dịch (bột kem+ nước sạch = thành kem tươi) thành phẩm với nhiệt độ từ -4C.
2.1 Phương pháp vận hành
Trước khi sử dụng máy lần đầu phải làm công tác tiêu độc, làm sạch máy, cách làm như sau:
– Lấy khoảng 6 lít nước, nhỏ vào đó vài giọt rửa thực phẩm, tạo thành một thứ dung dịch làm tiêu độc.
– Rửa sạch ổ đựng nhiên liệu tháo rời mặt bich, trục khuấy, các loại zoăng,… rửa sạch thật kỹ tráng nước ấm 600 C. Tương tự rửa kỹ bên trong ổ xilanh. Lắp trả hoàn chỉnh đổ nước sạch đầy ổ chứa dung dịch.
– Nhấn nút “Wash” làm sạch vận hành khoảng 2-4 phút.
– Hứng xô ấn cần gạt xuống cho nước tráng chảy ra ngoài.
– Các ngày sau làm đúng thao tác dùng nước sạch rửa lại 2- 5 lần khi nước trong thì được.
Chú ý:
– Nước rửa không nóng quá 600C nếu không sẽ bị hư bộ phận làm lạnh.
– Sau khi rửa phải xả sạch nước. Không làm lạnh khi rửa nước sẽ đóng băng làm hỏng máy.
– Khi nhấn nút Wash chú ý quan sát đèn báo, tránh việc nhấn nhàm nút Production.
2.2 Chỉ dẫn và thao tác sử dụng:
– Đồ nguyên liệu đã được pha chế vào ổ chứa làm lạnh.
– Bật nút Wash chạy khoảng 15 phút để nhào bột trộn bột kem cho đều và nhuyễn. Nhấn dừng chuyển sang nút Production máy hoạt động chế độ làm lạnh.
Chú ý:
– Thường xuyên kiểm tra ổ tránh trường hợp nguyên liệu bị tắc nghẽn.
– Quá trình làm kem xem hiển thị trên đồng hồ điện tử nhiệt độ dần dần hạ xuống đến mức định sẵn thì đèn hiển thị sẽ bị nhấp nháy, báo là kem trong khoang làm lạnh đã được làm lạnh.
Lưu ý chung:
– Nguyên liệu phải được trộn đều, hòa tan không được bón cục, có tạp chất.
– Đồ dùng pha chế chuyên dụng phải bằng Inox, tuyệt đối sạch sẽ.
– Nguyên liệu làm kem khi đổ vào phải có nhiệt độ thấp. Tốt nhất bảo quản ở tủ lạnh, tủ bảo ôn coa nhiệt độ 60C là thích hợp
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ HOÀNG LONG
118/116 Đường số 8, KP 8, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
hoanglongmaymoc@gmail.com
0982.30.40.60
Reviews
There are no reviews yet.